ĐIỀU "PHI THƯỜNG" TỪ CHIẾC CỐC GIẤY NHỎ BÉ 

Càng hiện đại, con người càng ưu tiên những sản phẩm an toàn, tiện lợi và cốc giấy cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Với những lợi ích ưu việt, người dùng đã dần từ bỏ những chiếc ly nhựa và thay vào đó là những chiếc cốc giấy xinh xắn và hữu ích.

1. An toàn
Được sản xuất từ bột giấy nguyên chất chính phẩm 100%, các mẫu cốc giấy hiện nay đều không chứa hóa chất gây hại và rất an toàn đối với sức khỏe của người dùng, đảm bảo cho cả đồ nóng lẫn đồ lạnh. Đây là sản phẩm được sử dụng một lần - ưu điểm lớn của cốc giấy. Đặc điểm này giúp bạn tránh những được các bệnh truyền nhiễm, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

2. Tiện lợi

Cốc giấy có nhiều kiểu dạng và kích cỡ khác nhau. Với các kích cỡ nhỏ, vừa và lớn, cốc giấy phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Đây là một người bạn đồng hành thích hợp nhất để mang theo trong các dịp cắm trại hay du lịch. Khi bạn chẳng muốn dọn dẹp sau buổi tiệc tùng thì cốc giấy chính là giải pháp tốt nhất. Không những thế, cốc giấy cũng đem lại cảm giác tinh tế, sang trọng cho người sử dụng hay đơn vị tổ chức trong các buổi event hay hội họp.

3. Thân thiện với môi trường

Sử dụng cốc giấy chính là góp phần chung tay bảo vệ môi trường bởi những thành phần cấu tạo bên trong cốc giấy dễ phân huỷ và hoàn toàn không gây những tác động tiêu cực đến với môi trường. Bên cạnh đó, cốc giấy dễ tái chế, tái sử dụng có thể làm thành những đồ vật hữu ích sử dụng hàng ngày cũng rất thú vị.

4. Thẩm mỹ cao

Cốc giấy luôn được thiết kế đẹp mắt với những hoa văn ấn tượng tuỳ theo sở thích của mỗi người. Không chỉ vậy, đây cũng là một cách hay để quảng cáo và tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn thông qua việc in logo công ty lên chiếc cốc. Những mẫu cốc giấy đẹp còn trở thành “đối tượng” check-in trên mạng xã hội hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết hoặc đặt ly in sẵn. Không thể phủ nhận rằng cốc giấy là loại cốc có tính thẩm mỹ cao.

Cùng VietCup tìm hiểu về những điều "phi thường" mà chiếc cốc giấy nhỏ bé mang lại cho chúng ta qua bài viết dưới đây nhé.

Vũ Thị Thùy Hợp - 08/09/2022