Về chúng tôi THAM VỌNG CỦA VIETCUP 1

TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC CÙNG VIETCUP

02/11/2021

Trong 16 năm qua, HUYLINH đã đánh dấu vị thế dẫn đầu của mình bằng việc các nhãn hiệu sản phẩm & dịch vụ của công ty luôn là các thương hiệu số một trên thị trường trong nước cũng như khu vực.

+ “VietCup”  liên tục là thuơng hiệu cốc giấy được lựa chọn số một tại Việt Nam.

+ Với lĩnh vực truyền thông và quảng cáo “HUYLINH Design” tiếp tục là lựa chọn số một của các đối tác hàng đầu như Unicef, Who, Bộ Y tế, tập đoàn FPT, Tập đoàn VNPT, Tập đoàn dầu khí VPN…

+ Bên cạnh đó các lĩnh vực khác như chuyển giao công nghệ máy móc thiết bị & phụ kiện ngành cửa nhôm, cửa nhựa “MaxCNC”; Sản xuất & cung cấp cửa nhôm, cửa nhựa, vách kính dựng tấm lớn “Haflwindow”; Tư vấn thiết kế, thi công xây dựng “HUYLINH Construction”, Chuỗi cửa hàng đồ uống & ăn nhanh “I-Fresh” vẫn phát triển ổn định đóng góp phần doanh số quan trọng cho công ty. HUYLINH sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển của mình ở cả thị trường trong nước và thị trường khu vực trong các năm tới bằng cách tập trung vào tôn chỉ “Đồng hành chất lượng sống” trong đó hướng đến mục tiêu tạo ra các sản phẩm, dịch vụ văn minh, tiện lợi & an toàn. Chúng tôi cam kết về việc góp sức xây dựng văn hóa doanh nghiệp xanh, bảo vệ môi trường & phát triển xã hội bền vững.

Mục tiêu của chúng tôi là giữ vững cam kết với tất cả các cổ đông của mình và với xã hội bằng cách xây dựng một HUYLINH vững mạnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố vị thế của mình qua các mô hình kinh doanh dựa trên mối quan hệ hợp tác giữa các đối tác. Chúng tôi sẽ tập trung những mảng kinh doanh mà chúng tôi đã dẫn đầu thị trường, đồng thời phát huy những lĩnh vực mà chúng tôi hoàn toàn có tiềm năng đứng đầu bằng những năng lực sáng tạo và sức khỏe tài chính minh bạch. Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục áp dụng những cải tiến trong cơ cấu quản lý của từng lĩnh vực & toàn công ty.

"Sự chuyển đổi trở thành một tập đoàn đích thực" là điều tất yếu và sẽ đẩy nhanh tốc độ phát triển của HUYLINH trong tương lai. Tìm kiếm các nguồn bên ngoài từ các cổ đông chiến lược & các nhà đầu tư, đồng thời xây dựng khả năng đáp ứng nhu cầu ở mỗi phân khúc hoặc khu vực trong thị trường hiện nay là mục tiêu tối quan trọng của HUYLINH. Tôi tin rằng, trong tương lai, việc giữ vững hơn những nguồn lực và tối đa hóa hiệu quả hoạt động của toàn thể nhân viên HUYLINH là những nhân tố rất quan trọng đưa HUYLINH tiến về phía trước và giúp chúng tôi ngày càng phát triển bền vững hơn.

Trước những biến động của kinh tế toàn cầu nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng, chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng và giữ vững cam kết này.

Nhà máy Sản xuất cốc giấy Vietcup

Video sản phẩm

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Cốc 6oz 1PE
~180ml

380đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Cốc 8oz 1PE
~240ml

640đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Bát 10oz 1PE
~300ml

780đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Bát 12oz 1PE kèm nắp
~ 360ml

1.080đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Bát 16oz 1PE
~480ml

990đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Tô 10oz 2PE
~300ml

840đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Cốc 12oz 2PE
~ 360ml

930đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Giá để cốc tự động 6oz

580.000đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Cốc 2.5oz 1PE
~75ml

250đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Cốc 3.5oz 1PE
~105ml

315đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Cốc 7oz 1PE
~210ml

400đ/chiếc
Kho: Còn hàng

Tô 6oz 2PE
~180ml

720đ/chiếc
Kho: Còn hàng