LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Huy Linh ( HUY LINH DEVELOPMENT AND INVESTMENT COMPANY LIMITED ) được Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0101500873 và đi vào hoạt động từ ngày 08 tháng 06 năm 2004. Là doanh nghiệp kinh doanh đa ngành với bề dày lịch sử 18 năm hoạt động, nhắc đến Huy Linh không thể không nhắc tới những thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh, tiêu biểu như : HUYLINH Design – công ty truyền  thông và thiết kế đồ họa, chuỗi nhà hàng ăn nhanh I-fresh, hệ thống các phòng bán hàng Vietcup cung cấp cốc giấy trên phạm vi cả nước,… Để khẳng định được vị thế và vai trò trong các lĩnh vực mà công ty đã lựa chọn cho đến ngày hôm nay, đó là cả một quá trình nỗ lực không ngừng xuyên suốt qua các giai đoạn thăng trầm của nền kinh tế Việt Nam.
Lấy yếu tố “Đồng hành chất lượng sống” làm nền tảng, Ban lãnh đạo Công ty hiểu rằng, niềm tin của khách hàng về chất lượng và dịch vụ là sự sống còn của Công ty. Do vậy, mọi hoạt động kinh doanh của Công ty luôn hướng tới mục tiêu tôn trọng và bảo đảm quyền lợi cho khách hàng, chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.
I. Các giai đoạn phát triển


* Giai đoạn 2001 – 2002 : Những ngày đầu khởi nghiệp
Những năm đầu thập niên 2000, nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh và chuyển dịch theo hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa, các doanh nghiệp bắt đầu chú trọng hơn đến việc định hình và quảng bá thương hiệu. Nắm bắt được điều này, họa sĩ Dương Quang Huy cùng cộng sự đã xây dựng nên cửa hàng quảng cáo mang thương hiệu "ADP Design" chuyên cung cấp các dịch vụ về tư vấn, quảng cáo, design & in ấn nằm trên đường Đê La Thành, Q. Ba Đình, Hà Nội. Chỉ trong vòng 1 năm, cửa hàng đã có một lượng khách hàng lớn & tạo được vị thế trên thị trường in ấn - Quảng cáo Hà Nội.


*Giai đoạn  2002 – 2004 : Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không làm
Từ những thành công ban đầu, ADP mở rộng quy mô hoạt động với trụ sở chính tại tòa nhà 204 Nguyễn Huy Tưởng cùng hệ thống 2 cửa hàng Quảng cáo tại 90 Nguyễn Tuân & 259 Phố Huế. Song song đó là lấn sân sang một số lĩnh vực kinh doanh khác như : 1 Quán cafe tại làng SV Hacinco, 1 trung tâm tư vấn & bán sản phẩm mỹ phẩm trị trứng cá nhãn hiệu Dạ Cẩm & Mộc Miên với doanh số mỗi năm đạt mức tăng trưởng 150%/năm. Cũng trong giai đoạn này, ADP tiến hành thay đổi thương hiệu mới thành "AD Design".

 

* Giai đoạn 2004-2008 : Bước ngoặt chuyển mình

Công ty HUYLINH ra đời dựa trên nền tảng phát triển trên và đặt trụ sở tại 27 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội với sản phẩm chính là tư vấn thương hiệu & cung cấp dịch vụ truyền thông (Design - Graphic - Event - Advertising). Đây là quãng thời gian HUYLINH từng bước xây dựng được hệ thống khách hàng lớn & chuyên nghiệp hơn như : Ngân hàng công thương Viettinbank; Ngân hàng đầu tư phát triển BIDV; Tổ chức Unicef, Tổ chức Y tế thế giới WHO; Bộ y tế; Cục y tế Dự phòng; UB phòng chống ADIS Quốc gia; Chương trình tiêm chủng mở rộng QG, Viện huyết học truyền máu; Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Y Hà Nội, Ngân hàng thế giới World Bank, Tổng công ty May, Tập đoàn BP, Tổng công ty dầu khí Việt Nam, Tập đoàn Lifan... Công ty đã tư vấn xây dựng được nhiều thương hiệu thành công như: Tam Kim Group, Tostem vindow Vietnam, Công ty cổ phần sơn nước Nhật Bản Nippon Vietnam, Tập đoàn NCC, VLine Vietnam, Quốc Hưng HP…Trong 4 năm này, HUYLINH luôn cố gắng nỗ lực đổi mới và phát triển không ngừng cả về chất lượng sản phẩm lẫn chất lượng dịch vụ và vươn lên trở thành một trong những công ty truyền thông hàng đầu tại thời điểm đó.
Thừa thắng xông lên, Công ty tiến tới hoạt động đa ngành với 2 lĩnh vực :
-  Đầu tư sản xuất & kinh doanh cốc giấy cao cấp sử dụng một lần với thương hiệu VietCup 
- Đầu tư vào lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị, phụ kiện cho ngành cửa nhựa & cửa nhôm với 2 thương hiệu: 1. Haflwindow cho cửa nhựa, MaxCNC cho máy móc thiết bị cửa nhựa & cửa nhôm.


*Giai đoạn  2009 – 2012 : Vững mình vươn ra biển lớn
Thành lập HUYLINH Group (www.huylinh.vn) sở hữu 5 nhãn hiệu với 4 lĩnh vực hoạt động chính.
Tháng 8 năm 2012 Công ty thành lập chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh.
Tháng 6 năm 2017 Công ty thành lập chi nhánh tại Tp. Đà Nẵng.
Qua thời gian hoạt động, đến thời điểm hiện tại, Công ty chúng tôi đã tạo được uy tín và sự tin cậy của khách hàng giúp Công ty ngày càng lớn mạnh trong các lĩnh vực hoạt động.

 

II. Các lĩnh vực hoạt động
1. HUYLINH Design: Công ty truyền thông & thiết kế đồ họa www.quangcaovn.com.vn
2. VietCup: Công ty sản xuất và cung ứng cốc giấy cao cấp sử dụng một lần, các sản phẩm an toàn dùng một lần từ giấy như: túi giấy, bát giấy, hộp cơm... www.cocgiay.com 
3. I-Fresh: Chuỗi nhà hàng ăn nhanh & đồ uống đặc thù với sản phẩm Key là các loại sữa hoa quả & ngũ cốc, với dây chuyền công nghệ hiện đại & Quy trình chuẩn Quốc tế... www.i-fresh.biz 
4. Haflwindow: công ty Sản xuất cửa nhựa & cửa nhôm, vánh kính dựng tấm lớn www.haflwindow.com 
5. MaxCNC: Công ty tư vấn & cung cấp máy móc thiết bị, Nguyên liệu & phụ kiện cho ngành cửa nhựa & cửa nhôm www.maxCNC.com
Chúng tôi biết rằng con đường phía trước sẽ còn gặp nhiều khó khăn, thử thách. Nhưng Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Huy Linh sẽ không ngừng cố gắng hoàn thiện và phát triển về bộ máy nhân sự cũng như hệ thống máy móc sản xuất nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất về chất lượng và dịch vụ.
 

Dương Kim Hoàng - 11/10/2021