LỢI ÍCH TÀI CHÍNH ĐƯỢC HƯỞNG BỞI CÁC DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG

Hầu hết các doanh nghiệp đang nhận ra những lợi ích của việc kinh doanh xanh. Sản phẩm tốt cho môi trường đang trở thành xu hướng. Trong các nhà hàng và quán cà phê, đã tăng sự ưa thích đối với cốc giấy , thực phẩm hữu cơ và các quy trình tiết kiệm năng lượng.

Bạn có thể tự hỏi nếu có một danh hiệu để giành chiến thắng để phủ xanh một doanh nghiệp? Tất nhiên, không chỉ có một, mà là nhiều chiến lợi phẩm khác nữa. Kinh doanh bền vững giúp giảm chi phí năng lượng, được miễn thuế, cắt giảm hóa đơn thu gom chất thải, v.v. Đây là một sự phân chia rõ ràng về lợi ích và chi phí được cung cấp cho một doanh nghiệp xanh.

ÍT CHẤT THẢI ÍT CHI PHÍ

Phát triển bền vững cho phép doanh nghiệp cắt giảm chất thải trong chu kỳ sản xuất và cuối cùng làm giảm chi phí để xử lý chất thải. Các quy trình trong sản xuất có thể bao gồm việc sử dụng ít nguyên liệu thô và tái chế các sản phẩm phụ.

Khuyến khích sử dụng các quy trình điện tử cũng giúp tăng hiệu quả và giảm chất thải. Thay vì giao dịch giấy, quy trình thanh toán và hàng tồn kho trở thành kỹ thuật số để giảm sử dụng giấy.

Trong bao bì, doanh nghiệp xanh sẽ giữ vững tinh thần giảm chất thải. Thiết kế tối giản trở thành quy tắc cho tất cả các nhu cầu đóng gói. Những lợi ích xanh của việc vận chuyển bao bì cho người mua vì chi phí vận chuyển giảm.

Trong các quán cà phê và nhà hàng xanh, giảm chất thải là tiêu chuẩn từ mua vật tư đến giao bữa ăn cho khách hàng. Tập trung chuyển sang mua số lượng lớn, lưu trữ hiệu quả và tái sử dụng để giảm chất thải và cắt giảm chi phí.

Sản phẩm tạo ra tác động môi trường ít nhất trở thành lựa chọn ưu tiên . Hầu hết các doanh nghiệp xanh chuyển sang cốc giấy để loại bỏ áp lực đối với các bãi chôn lấp.

BÁN NHIỀU HƠN: DANH TIẾNG XANH KÉO CHO KHÁCH HÀNG CÓ Ý THỨC SINH THÁI

Bên cạnh lợi ích chi phí, lợi ích xanh có thể thu hút nhiều doanh số hơn so với các đối tác của họ. Giáo dục liên tục về tính bền vững mang lại cho doanh nghiệp xanh của bạn một lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Khi nhiều người hiểu giá trị của họ đối với xã hội các sản phẩm xanh sẽ trở nên hấp dẫn. Ngày nay, rất nhiều khách hàng muốn đóng một vai trò trong việc giữ sạch môi trường.

Sản phẩm có dấu ấn bền vững đang chứng kiến nhu cầu cao hơn. Kinh doanh xanh hiện đang là một xu hướng. Thương hiệu xanh đã trở thành một chiến lược mạnh mẽ cho các doanh nghiệp. Trong các cửa hàng cà phê, sử dụng cốc giấy là một sức hút lớn đối với khách hàng.

LỢI ÍCH & ƯU ĐÃI THUẾ

Trách nhiệm của bạn là vận hành doanh nghiệp của mình một cách an toàn và thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, khách hàng và chính phủ cũng mong đợi bạn kiểm tra thực tiễn hoạt động doanh nghiệp của mình như thế nào. Chính phủ sử dụng pháp luật để khuyến khích bảo vệ môi trường. Khách hàng sử dụng sức mạnh chi tiêu của mình để thúc đẩy các doanh nghiệp hoạt động bền vững.

Đây là một bước ngoặt lớn cho một doanh nghiệp xanh! Bạn có thể nhận được các khoản tín dụng thuế nếu bạn tái sử dụng, phân hủy hoặc tái chế chất thải dành cho các bãi chôn lấp. Sử dụng các mặt hàng tiết kiệm năng lượng cũng có thể cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều lợi ích về thuế hơn.

Mang chất thải từ cơ sở của bạn đến bãi rác có chi phí. Ngay cả các mặt hàng tái chế cũng có thể khiến bạn phải trả chi phí từ người tái chế và các chương trình tái chế. Tuy nhiên, nếu bạn có thể phân hủy chất thải hoặc bán chất thải hữu cơ cho các trang trại phân bón, bạn có thể tiết kiệm chất thải.

HẤP DẪN NHÀ ĐẦU TƯ

Doanh nghiệp xanh được hưởng sự ổn định hơn. Hầu hết các sản phẩm của họ đảm bảo rằng họ ít phải lo lắng về môi trường kinh doanh hơn.

Trong khi đó, các doanh nghiệp không thích ứng phải trả giá cao hơn. Có rất nhiều áp lực cho các doanh nghiệp để áp dụng các sản phẩm bền vững. Khách hàng, chính phủ và hầu hết các chiến dịch môi trường luôn giám sát các hoạt động kinh doanh của họ.

Đối với các doanh nghiệp xanh, ánh đèn sân khấu về môi trường là một lợi ích lớn. Hầu hết các nhà cung cấp tài chính và nhà đầu tư xem xét tính bền vững trong việc thẩm định các doanh nghiệp khả thi của họ. Với doanh nghiệp xanh trong môi trường hoạt động lành mạnh, họ có thể thu hút đầu tư nhanh hơn.

TINH THẦN NHÂN VIÊN CAO VÀ TỶ LỆ DOANH THU TĂNG

Nghiên cứu cho thấy phát triển bền vững có thể thúc đẩy tinh thần nhân viên. Hơn 89% nhân viên thích làm việc cho các công ty bền vững.

Với giá trị của sự hài lòng của nhân viên, điều quan trọng đối với một công ty là đi theo con đường bền vững. Hạnh phúc của nhân viên là điều cần thiết để PR ổn định và kinh doanh tốt hơn. Nhân viên hạnh phúc hơn phục vụ khách hàng của bạn hết lòng để bảo vệ danh tiếng thương hiệu của bạn.

Nhân viên không hài lòng góp phần vào tỷ lệ doanh thu thấp và thiếu hụt nhân viên. Bạn không muốn trải nghiệm hiệu ứng run rẩy từ việc từ chức nhân viên. Mất một trong những nhân viên đáng tin cậy của bạn làm tổn thương một số khách hàng trung thành.

Doanh thu nhân viên cao đi kèm với sự phân nhánh tài chính. Chi phí tuyển dụng, đào tạo và định hướng một nhân viên mới là nghiêm trọng. Thời gian dành cho việc tuyển dụng nhân viên mới tiếp tục nuốt chửng thời gian quan trọng của bạn.

HIỆU QUẢ VÀ GIẢM HÓA ĐƠN TIỆN ÍCH

Khi cốc giấy in logo thương hiệu của riêng bạn sẽ làm giảm chi phí tiếp thị, hiệu quả sẽ cắt giảm hóa đơn tiền điện, hóa đơn nước và năng lượng.

Đèn tiết kiệm năng lượng giúp bạn tiết kiệm chi phí điện năng. Máy pha cà phê hiệu quả giúp tiết kiệm năng lượng của bạn và cải thiện tốc độ phục vụ cà phê.

Số hóa các quy trình của bạn tăng hiệu quả năng lực và cắt giảm chi phí nhân viên. Bạn có thể cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí của một khách hàng không hài lòng.

GIẢM CHẤT THẢI VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VỚI CỐC GIẤY

Lợi ích tài chính của việc phủ xanh doanh nghiệp của bạn là rất lớn. Bạn có vô số lựa chọn xanh để biến doanh nghiệp của mình thành thiên đường của khách hàng. Thực hiện bước đầu tiên để giảm chất thải và nâng cao hiệu quả và lợi ích sẽ giảm theo cách của bạn.

Tìm kiếm cốc cà phê phù hợp là đau đầu lớn cho các doanh nhân xanh. Nhưng chúng tôi có thể giúp bạn giảm chất thải với cốc cà phê bền vững. Với cốc giấy của chúng tôi, bạn có thể giảm lượng chất thải cacbon của doanh nghiệp bạn.

 

Dương Kim Hoàng - 20/05/2022