XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU COFFEE- NGHỆ THUẬT ĐỂ TRỞ NÊN CAO CẤP

CỐC GIẤY ĐƯỢC GẮN NHÃN HIỆU CỦA DOANH NGHIỆP BẠN

Trong thời đại mà thị trường cà phê đang phát triển vượt bậc và nhu cầu bảo vệ môi trường của chúng ta đang được tăng cường, các doanh nghiệp được kêu gọi liên tục đổi mới và đưa ra các sản phẩm tinh vi hơn. Kể từ khi được thành lập, Starbucks đã được thừa nhận và ca ngợi vì sự xuất sắc của nó trong việc xây dựng thương hiệu cốc giấy, đặc biệt vì thương hiệu đã trở thành một biểu tượng văn hóa hơn là một công cụ tiếp thị đơn giản. Không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của nó, dòng sản phẩm cốc giấy in thương hiệu của chúng tôi đã và đang giúp các doanh nghiệp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng mà họ cung cấp cho khách hàng của chính họ và sau đó cải thiện Lợi tức đầu tư (ROI) của họ.

Là công ty dẫn đầu trên thị trường, chúng tôi có trách nhiệm nêu gương bằng cách phát triển các sản phẩm bền vững và giá cả phải chăng mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Cốc giấy của chúng tôi, được được sản xuất 100% từ bã mía, bột gỗ là những nguyên liêu thân thiện với môi trường, đồng thời được tráng một lớp PE phun sướng giúp cốc giấy cách nước. Hàng trăm công ty đang tiếp tục kết hợp cốc giấy in thương hiệu của chúng tôi, khiến khách hàng hài lòng và đồng thời nâng cao hình ảnh thương hiệu của họ. Theo nghiên cứu khoa học, cốc giấy thân thiện với môi trường của chúng tôi có thể dễ dàng ủ cùng với rác thải thực phẩm và chúng có thể phân hủy hoàn toàn trong vòng 12 tuần. Mực an toàn thực phẩm cũng được sử dụng để in trên tất cả các cốc giấy của chúng tôi.

NUÔI DƯỠNG TẦM NHÌN XA VỚI NHỮNG TÁCH CÀ PHÊ CÓ THƯƠNG HIỆU

Tầm nhìn có một vai trò quan trọng đối với một doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các cửa hàng cà phê thường xuyên chịu áp lực đổi mới và gây bất ngờ cho khách hàng. Đồng thời, chủ sở hữu nên hiểu rằng đề xuất một thực đơn cà phê tuyệt vời là chưa đủ. Nó phải được kết hợp với các sản phẩm phụ chất lượng. Trong thời đại mà phần lớn người tiêu dùng đang lựa chọn các mặt hàng thực phẩm và đồ uống mang đi, cốc giấy có thương hiệu có một tầm quan trọng to lớn. Cốc giấy của chúng tôi đã mở ra tiềm năng phát triển cho vô số doanh nghiệp, đặc biệt là các cửa hàng cà phê và cửa hàng ăn uống.

Ngày nay, nuôi dưỡng tầm nhìn chỉ đơn giản là bán cà phê ngon nhất hoặc đồ uống khác là không đủ; các thương hiệu nên làm việc không ngừng để tạo ra và cung cấp trải nghiệm thương hiệu hoàn chỉnh. Do đó, mọi điểm tiếp xúc của thương hiệu nên được xác định chính xác, tạo ra kết nối cảm xúc với người tiêu dùng. Những người thứ hai đòi hỏi nhiều hơn bao giờ hết, tìm cách trải nghiệm một cảm xúc thông qua tách cà phê của họ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng phần lớn khách hàng thường xuyên uống cà phê muốn thấy các quán cà phê lấy tính bền vững và bảo vệ môi trường làm trọng tâm. Họ mong muốn thấy những hạt cà phê có nguồn gốc bền vững của họ được phục vụ trong các sản phẩm bền vững như nhau, không gây hại cho môi trường của họ trong mọi trường hợp và giúp quản lý chất thải. Họ thậm chí sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho cà phê của mình nếu nó được phục vụ trong cốc giấy có thể phân hủy sinh học 100%.

Về lâu dài, khách hàng cảm thấy được kết nối với những thương hiệu liên tục cung cấp cho họ những trải nghiệm mà họ muốn, mong muốn hoặc cần. Người tiêu dùng luôn vui vẻ và hài lòng với các sản phẩm và trải nghiệm có thể làm cho cuộc sống của họ tốt hơn một chút. Đây là lý do tại sao Starbucks giúp các thương hiệu bán trải nghiệm hơn là sản phẩm. Dòng cốc cà phê của chúng tôi có thể được cá nhân hóa một cách cẩn thận giúp các công ty tạo ra một mạng xã hội khuyến khích người tiêu dùng kết nối với một nền văn hóa nhất định mà họ muốn quảng bá. Bằng cách giúp các thương hiệu có được chiếc cốc hoàn hảo phù hợp với lý tưởng của họ,

STARBUCKS GIÚP BẠN KỂ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU CỦA MÌNH

Mỗi thương hiệu đều có một câu chuyện. Đó có thể là câu chuyện của người sáng lập doanh nghiệp hoặc lý do đằng sau việc tạo ra nó. Ngày nay, những công ty không kể câu chuyện của họ sẽ không tồn tại. Câu hỏi đặt ra là một quán cà phê nên kể câu chuyện của mình như thế nào? Làm thế nào nó phải làm cho danh tính và câu chuyện của nó có thể nhận ra trong nháy mắt? Đội ngũ chuyên gia thiết kế của chúng tôi đã và đang tạo ra những thiết kế độc đáo có thể thu hút người tiêu dùng trong nháy mắt. Chúng tôi đã giúp hàng trăm công ty tìm ra quan niệm nghệ thuật hoàn hảo của họ có thể hấp dẫn trực quan và giao tiếp với mọi người ngay lập tức.

Những chiếc cốc giấy chất lượng cao của chúng tôi - giống như một quảng cáo cảm động - cho phép các thương hiệu truyền tải thông điệp và câu chuyện của họ đến không chỉ khán giả mục tiêu mà còn cho công chúng nói chung. Các thống kê cho thấy rằng loại hình tiếp thị này mang lại hiệu quả cao khi mọi người có xu hướng tránh xa các chiến lược quảng cáo truyền thống: chỉ cần nhìn thấy một người uống đi dạo với một chiếc cốc mang thiết kế, biểu tượng hoặc thông điệp của thương hiệu là có thể khơi dậy cuộc trò chuyện về thương hiệu.

 

Dương Kim Hoàng - 20/05/2022